Phôi bò Kobe đông lạnh

Bò Kobe, tên đúng là bò Wagyu, do bò có nguồn gốc và nuôi phổ biến ở Vùng Kobe – Nhật Bản nên có tên gọi phổ biến là bò Kobe. Giống bò này có chất lượng thịt ngon nổi tiếng với các đặc trưng: mỡ bò Kobe được hình thành từ acide béo không no, vân mỡ xen kẽ dều vào các sợi cơ (thớ thịt), kích thước hạt mỡ nhỏ. Nhờ vậy mỡ bò Kobe rất dễ tan ngay cả ở nhiệt độ môi trường thấp. Ngoài tính năng thịt mềm, đẹp, thơm ngon còn có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, làm giảm huyết áp. Trước đây Bò Kobe chỉ có ở Nhật Bản, ngày nay Công nghệ nhân giống hiện đại cho phép sản xuất Phôi bò Kobe thuần chủng, không phải nhập bò Kobe sống. phương pháp nhập phôi, cấy phôi đơn giản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

x