Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN BÒ VIỆT thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2016, với ngành nghề chính là:

  1. Chăn nuôi trâu bò (không hoạt động tại trụ sở)
  2. Bán buôn tinh bò và phôi bò các loại
  3. Bán buôn máy móc thiết bị phụ tùng vật tư phục vụ chăn nuôi gia súc
  4. Hoạt động dịch vụ chăn nuôi

Slogan: “VÌ NÔNG DÂN VIỆT”

Với phương châm “luôn tạo ra những giống bò chất lượng cao theo tiêu chuẩn Việt nam và quốc tế, CÔNG TY CỔ PHẦN BÒ VIỆT đã đầu tư hệ thống chuồng trại tiên tiến cùng với nhũng đồng cỏ trải dài xanh mướt, kết hợp với những giống bò nhập ngoại được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi đã cho ra các sản phẩm là những chú bò có chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

Tất cả vì mong muốn chia sẻ thành công, đem lại sự thịnh vượng chung cùng những nhà chăn nuôi. Có thể nói công ty đã xác định mọi hoạt động của mình phải gắn liền với khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm để hoạch định chiến lược và triển khai các chính sách bán hàng.Cụ thể như sau :

– Hình thành nhóm chăm sóc khách hàng làm việc một cách chuyên nghiệp hơn bằng cách tiếp cận trực tiếp với khách hàng và các Trang trại chăn nuôi để hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi và nắm bắt tâm lý khách hàng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

– Triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ.

– Đa dạng hóa các chủng loại bò có chất lượng cao như: Brahman, Druoghmaster, Red Sindhi, Wagyu và đặc biệt là độc quyền về giống bò lai bò tót độc đáo tại Việt nam và trên thế giới.

– Kết hợp với các tổ chức và công ty hàng đầu trên thế giới về công nghệ cấy truyền phôi nhằm tạo ra những giống bò thuần chủng như Wagyu, kobe, bò tót…

Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng lâu nay đã ủng hộ và tin tưởng, hợp tác gắn bó giữa 2 bên để cùng nhau phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÒ VIỆT

GIÁM ĐỐC

HOÀNG THỊ NGỌC HẠNH